Hệ thống Booking engine, liệu có cần thiết?

Hệ thống Booking engine là một ứng dụng phần mềm được tích hợp để đảm bảo cho việc đặt phòng trực tuyến diễn ra thuận lợi nhất ngay trên website, facebook, email, ... Hệ thống cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến. Lữu trữ, bảo mật và thống kế tất cả các thông tin của khách hàng. Booking engine sẽ quản lý tự động việc đóng mở phòng tạo các chương trình giảm giá, xây dựng giá cho khách sạn của bạn hoàn toàn tự động và đơn giản.
Cuộc điều tra gần đây của WHIP (World Independent Hotel Promotion) về công nghệ đặt phòng trực tuyến (booking engine) với hơn 300 khách sạn đã cho thấy vai trò của công cụ này từ “quan trọng” thành “hiển nhiên phải có”. Thực tế, 60% thời gian của du khách trên website khách sạn là xem thông tin trên Booking engine. Nếu Booking engine có thể hiển thị thông tin (hình ảnh, mô tả) về các loại phòng; hãy hiển thị chúng thật đẹp, hấp dẫn, hãy hiển thị giá, hãy làm quá trình đặt phòng, tính tiền và đăng xuất thật dễ hiểu. Hệ thống càng phức tạp, cơ hội du khách rời bỏ càng tăng.

Liệu, hệ thống booking engine có cần thiết trong hoạt động kinh doanh của bạn?

Công nghệ Booking engine được sử dụng bởi hơn 1 000 khách sạn tại Australia và New Zealand đã có mặt tạo Việt Nam. Hãy tích hợp Booking engine vào website, facebook sẵn có của bạn để có được những lợi ích không hề nhỏ.
he-thong-booking-engine-lieu-co-can-thiet
Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến - Booking Engine

1.Tối đa hóa doanh thu trực tuyến bằng cách áp dụng kỹ thuật cơ bản của quản lý doanh thu

Bạn hoàn toàn có thể tăng giá vào những ngày cao điểm, giảm giá hoặc tạo khuyến mại những ngày thấp điểm là cách tốt hơn việc giữ đồng giá theo mùa. Booking engine cho phép bạn quản lý giá theo mùa, ngày trong tuần, cuối tuần, last minutes, early birds,… và tạo các chương trình khuyến mãi.

2.Quản lý số lượng phòng trống và thời gian stop sales linh hoạt

Bạn có thể linh hoạt số lượng phòng trống; thời gian ngừng bán (stop sales). Giao dịch đặt phòng được xác nhận ngay với du khách dựa trên số lượng phòng trống. Số lượng phòng trống có thể được liên thông với số phòng dành cho các OTA nếu bạn sử dụng sàn giao dịch này.

3.Tạo các gói khuyến mãi và gói dịch vụ

IIT - Mẫu Booking engine hiển thị trên website
IIT - Mẫu Booking engine hiển thị trên website
Booking engine cho phép bạn tạo ra những gói khuyến mãi và dịch vụ khác nhau (dịch vụ đón tiễn, tour,…). Cách đặt giá linh hoạt sẽ cho phép khách sạn tung ra các gói dịch vụ khác nhau, đặt giá theo nhiều công thức khác nhau (theo gói, theo thời gian, theo số lượng khách, theo đơn đặt phòng,…).
Từ những điều phân tích trên, tôi nghĩ rằng bạn không còn phải phân vân có hay không tích hợp Booking engine vào website khách sạn của mình. Hệ thống Booking engine của IIT luôn mang đến cho bạn những tính năng ưu việt như thế nào?
- Tiện lợi thanh toán online bằng nhiều hình thức (cổng thanh toán, pay trực tiếp thẻ)
- Linh hoạt số tiền KH thanh toán trước (theo %)
- Quản lý phòng đa hệ thống khách sạn. nghĩa là chỉ cần hệ thống booking engine có thể quản lý cho nhiều khách sạn khác nhau, khác nhau hoặc giống nhau tên miền
- Cài đặt phòng linh hoạt, có thể setup giá bán, số lượng tình trạng phòng theo ngày, tuần, tháng, thậm chí theo năm
- Quản lý và thống kê Booking: thống kê toàn bộ booking, ngày giờ khách đặt phòng, tình trạng thanh toán…
- Bán kèm các dịch vụ đi kèm ngay trong hệ thống booking
- Tạo chương trình giảm giá theo từng phòng, loại phòng, phòng theo ngày hoặc khi KH đặt nhiều phòng
- Tạo chương trình giảm giá: Early book, last minute, long stay…. Các chương trình này do khách hàng tự tạo thêm khác được 

Tin Liên Quan