Booking engine là gì ?

Booking Engine là hệ thống quản lý, đặt chỗ và thanh toán các dịch vụ:
- Book phòng khách sạn
- Book resort
- Book tour du lịch
- Book bàn nhà hàng
- Đặt lịch phòng khám nha khoa
Và sau đó lưu trữ, bảo mật, sắp xếp, thống kê toàn bộ các thông tin khách hàng và các thông tin mà khách hàng đã đặt và sử dụng dịch vụ. IIT mang đến cho bạn giải pháp Booking engine hiệu quả trong từng lĩnh vực: 

Vì sao cần hệ thống Booking Engine của Asiky?

Bạn thường tham khảo ở đâu trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ như đặt phòng khách sạn(hotel booking engine), đặt bàn nhà hàng( restaurant booking engine), đặt trước khi nghỉ dưỡng (Resort booking engine), đặt tour du lịch (tour booking engine), đặt dịch vụ khám nha khoa….? Hỏi bạn bè, người thân hay lượn lờ đi ngó ở từng con phố ? Hiện nay, 80% mọi người tìm hiểu trên internet trước khi đặt phòng.
Internet là công cụ tuyệt vời để san phẳng mọi sự chênh lệch về cơ sở vật chất, địa điểm….Vì nếu bạn độc đáo, Marketing đúng cách và quan trọng hơn là khách hàng có thể đơn giản tương tác, đặt dịch vụ của bạn- bạn vẫn là người đông khách hàng nhất.

Vậy hệ thống Booking engine mang lại cho bạn tiện lợi như thế nào ?

1.    Quản lý hệ thống dễ dàng và đơn giản

-    Bạn không cần mất quá nhiều công sức để quản lý vì việc cài đặt rất dễ dàng, hệ thống sẽ hoạt động hoàn toàn tự động thậm chí bạn có thể cài đặt theo từng năm.
-    Xây dựng các chương trình giảm giá với rất nhiều chương trình đa dạng được tích hợp sẵn cùng hệ thống, bạn sẽ dễ dàng làm khuyến mại kích cầu mà không lo việc phức tạp trong khâu thanh toán trực tuyến(booking engine) Setup Booking engine 

2.    Nhận thông tin và sắp xếp lịch làm việc dễ dàng

-    Bạn vẫn có thể nhận được đơn đặt hàng, tương tác với khách hàng thông qua hệ thống đặt dịch vụ trực tuyến (booking engine) trong cả khi bạn đang ngủ. Yên tâm đi vì hệ thống booking của IIT chúng tôi luôn hoạt động tự động cực kỳ chính xác.
-    Bạn không cần phải ghi chú từng khách hàng yêu cầu những gì ra giấy nữa, hoặc soạn mail gửi lại xác nhận với khách hàng với nhiều sai sót có thể xảy ra lúc nghe và ghi nữa vì với hệ thống booking engine tích hợp lên website của bạn, khách hàng đã chọn lựa và đưa ra những yêu cầu dịch vụ rất rõ ràng rồi.
-    Bạn luôn có lịch làm việc rõ ràng, có cái nhìn chính xác về khối lượng công việc và thời gian mình sẽ phải làm. Và vẫn có thời gian để sắp xếp nghỉ ngơi, giải trí chứ không có tình trạng “ no dồn đói góp” như trước nữa.

3.    Tiết kiệm chi phí tối đa

-    Về nhân sự, bạn không cần quá nhiều người để xử lý các đơn hàng, các khâu chốt và chăm sóc khách hàng cũng được đơn giản hóa đến mức tối đa. Vì vậy bạn không cần quá nhiều nhân sự để giải quyết các khâu nữa.
-    Bạn đang phải bán dịch vụ trên các trang OTA ? hay quảng cáo trên các trang chuyên dịch vụ…. với các chi phí lên tới 20% / đơn hàng ? Điều này sẽ được giải quyết khi website của bạn giải quyết được việc đặt dịch vụ trực tuyến (booking engine) vì bao giờ khách hàng cũng sẽ tin tưởng hơn khi đặt dịch vụ ngay trên chính website của bạn.

4.    Mang lại sự tin tưởng và dễ chịu cho khách hàng

Thanh toán trong booking engine -    Khách hàng không cảm thấy lo lắng khi đặt dịch vụ nhưng tới nơi không còn phòng, bàn, bác sĩ, tour…. Vì khách hàng đã thanh toán dịch vụ (hoặc đặt trước) vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm mà sắp xếp không sợ việc khách hàng không tới nữa.
-    Khách hàng rất dễ chịu và thoải mái khi toàn bộ các dịch vụ của bạn, chi phí được đưa ra rõ ràng và chi tiết- nhất là tình trạng chặt chém đang diễn ra ở địa điểm du lịch hiện nay khiến khách hàng vô cùng bất an.
  Với booking engine - khách hàng mua dịch vụ của bạn bằng niềm vui ! 

5.    Tăng doanh thu nhờ mở rộng các dịch vụ đi kèm 

-    Bạn có phòng khách sạn tại sao bạn không thêm các dịch vụ về du lịch, ăn uống, trang phục, phương tiện đi lại ? Hay bạn làm phòng khám nha khoa tại sao bạn không bán kèm các sản phẩm tốt cho răng ? – Tất cả những dịch vụ đi kèm làm cho khách hàng thấy bạn chuyên nghiệp hơn và hơn thế nữa bạn tăng doanh thu dễ dàng.
-    Với hệ thống Booking engine của chúng tôi bạn dễ dàng tích hợp các dịch vụ đi kèm để khách hàng dễ dàng lựa chọn nhất. Service booking engine 

6.    Thanh toán trực tuyến với booking engine

-    Hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng với nhiều hình thức được chúng tôi tích hợp vào hệ thống booking engine của bạn đảm bảo khách hàng luôn dễ dàng thanh toán
-    Bảo mật và ổn định tối đa vì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi dày dạn kinh nghiệm về an toàn bảo mật hệ thống và sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết vấn đề của bạn 24/7
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một hệ thống đặt phòng trực tuyến (Booking engine) cho website của mình ?
Tìm hiểu thêm về Asiky :
xem them
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí : 
Email : info@iit.com.vn
SĐT   : 0242 242 0777 
Hotline : 0938620345
Dưới đây là bảng thống kê các chức năng của hệ thống Booking Engine mới nhất của IIT: 
 
Tính năng  Thường     Pro
Quản lý phòng đa hệ thống X X
Cài đặt phòng linh hoạt X X
Quản lý và thống kê Booking X X
Email gửi về khách hàng xác nhận và Email thông tin khách hàng chủ website. X X
Book  phòng thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến (onepay,viettinbank,VTC…) sẽ sang của các cổng thanh toán khác khi khách hàng thanh toán X X
Thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa, master card…. Của KH để khách sạn cà thẻ   X
Tạo chương trình giảm giá theo từng phòng , loại phòng, phòng theo ngày hoặc khi KH đặt nhiều phòng X X
Tạo chương trình giảm giá : Early book, last minute, long stay      X
Tính bảo mật cực cao( thông tin thẻ KH, thông tin hệ thống nhập liệu)   X

Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: B19-25, Prosper Plaza, 22/14 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM

0242 242 0777
Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Replique sac pas cher Replique Bottega Veneta Replique Bvlgari Replique Celine Replique Christian Dior Replique Gucci Replique Hermes Replique Loewe Replique Louis Vuitton Replique Mulberry Replique Prada Replique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL