Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ - giá trị thực sự

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiết kế website khách sạn, chỉ với 500k đến 1 triệu bạn có thể sở hữu một website khách sạn và cũng có website lên tới chục triệu. Điều này khiến các khách sạn thấy băn khoăn khi lựa chọn các đơn vị thiết kế website. Nên lựa chọn đơn vị nào? Tại sao lại có sự chênh lệch giá nhiều như vậy? Hôm nay, IIT sẽ trình bày vấn đề “Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ - giá trị thực sự”.

1. Thời gian

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ - giá trị thực sự
Thời gian là yếu tố quyến định đến chất lượng trang web
Trong kinh doanh, yếu tố thời gian vô cùng quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng đến các chiến lược kinh doanh của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của khách sạn. Khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở họ và việc sửa đi sửa website sau khi hoàn thành là điều không có gì là lạ. Còn chưa kể đến thời gian tải website khiến khách hàng phải chờ đợi.

2. Chi phí

Với chủ khách sạn, mục đích họ thiết kế website là để quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Vì vậy, họ sẽ lựa chọn dịch vụ nào mà tiết kiệm chi phí nhất.
Thế nhưng, việc cắt giảm cho phí đồng nghĩa với việc website của bạn thiếu đi những yếu tố cần thiết để thu hút khách hàng như giao diện độc đáo, tính năng quan trọng, trải nghiệm người dùng hay khả năng tối ưu website. Để website có thể tiếp cận với khách hàng, bạn cần bỏ chi phí rất cao để quảng bá website. Như vậy là rẻ hay đắt?

3.Hiệu quả hoạt động

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ - giá trị thực sự
Website giá rẻ liệu có thời gian hoạt động lâu dài 
Thông thường để giảm thời gian thiết kế và chi phí, các dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường xây dựng một bộ code có sẵn và dùng cho toàn bộ các dự án của họ. Điều này khiến website của bạn hoạt động chậm và không hiệu quả. Đôi khi website mà bạn nhận được có những tính năng không thực sự cần thiết và tệ hơn nữa là không có những tính năng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá khách sạn của bạn như thế nào?

4. Hỗ trợ và bảo trì

Với dịch vụ thiết kế website giá rẻ, sẽ rất khó để bạn yêu cầu họ bảo hành website của bạn suốt đời và hỗ trợ 24/7. Bởi chi phí cho mỗi dự án thiết kế là rất thấp, thay vì phải làm hài lòng bạn, họ sẽ tìm khách hàng mới.
Đó là một số những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi lựa chọn những dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Hãy là nhà đầu tư thông minh nhé!

Tin Liên Quan