Nguồn lực công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT ra đời năm 2016 với mục tiêu đem đến giải pháp công nghệ, kinh doanh và marketing hiệu quả cho ngành dịch vụ. Để làm tốt điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư và hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả các nguồn nhân lực trong quá trình làm việc.

Với nguồn lực lớn mạnh và đang trên đà phát triển không ngừng, IIT đang ngày càng cho mình một hướng đi riêng mang tính đột phá về công nghệ và truyền thông, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Tài chính: IITTECHCOM với nền tảng phát triển suốt những năm qua được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng, là một trong đơn vị hàng đầu trong 1 số lĩnh vực mà cốt lõi là ngành dịch vụ, chúng tôi với nguồn tài chính ổn định để có thể đảm nhận và triển khai các dự án ở mọi quy mô.

Nguồn nhân lực: Với tâm niệm tìm tòi những nguồn nhân lực nhiệt huyết, giàu tính sáng tạo và kinh nghiệm. Những con người của Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT có đầy đủ cả trí và lực phục vụ khách hàng tốt nhất, đưa công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Vì vậy khi bạn đến với IIT chúng tôi, ắt hẳn sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết năng động, sôi nổi, hết mình trong công việc, luôn đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu.

Về cơ sở vật chất:  Trải qua hơn nhiều năm phát triển, với ngày đầu gặp nhiều khó khăn từ tài chính đến nguồn nhân lực và cả địa điểm văn phòng làm việc thì cho đến nay Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT đã có chỗ đứng trong lĩnh vực công nghệ truyền thông với trụ sở hiện tại được đặt ở 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Về năng lực và quản lý kinh doanh: Cho đến thời điểm này IIT đã có hàng chục dự án nhỏ trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, nhà hàng,… Đó là thành quả của hoạt động đầy nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên trong suốt những năm vừa qua. Điều đó cũng chứng minh rõ nét qua các dự án thể hiện được trình độ, năng lực, sức sáng tạo, chuyên môn và quản lý của Công ty. Với kinh nghiệm có sẵn, sức sáng tạo dồi dào, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng trong nước và quốc tế những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về công nghệ truyền thông của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Về thương hiệu trên từng sản phẩm, dịch vụ: Hướng tới tầm nhìn dài hạn và mục tiêu phát triển theo hướng bền vững, Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT tập trung đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của mình gắn liền với phát triển thương hiệu, luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu phát triển mở rộng thị trường, dịch vụ. Với sự ra đời và phát triển ngày càng nhiều dịch vụ, các phần mềm công nghệ, IIT Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đem đến các pháp kinh doanh và marketing hiệu quả cho ngành dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.

 


Tin Nổi Bật

Tin Liên Quan

Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Replique sac pas cher Replique Bottega Veneta Replique Bvlgari Replique Celine Replique Christian Dior Replique Gucci Replique Hermes Replique Loewe Replique Louis Vuitton Replique Mulberry Replique Prada Replique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL