Lịch sử hình thành công ty

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT được thành lập vào năm 2014 với trụ sở văn phòng đầu tiên ở quận Hoàng Mai.
Quy mô ban đầu của Công ty chỉ có gần chục nhân viên với số vốn ít ỏi và văn phòng chật hẹp. Nhưng IIT đã nỗ lực không ngừng, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện không thuận lợi để có thế đứng vững và phát triển như ngày hôm nay. Lấy ý tưởng cung cấp các giải pháp thiết kế và marketing tổng thể cho các ngành dịch vụ, IIT bắt đầu từ đối tượng các khách sạn cao cấp và phát triển lên các nhà hàng, du lịch và các phần mềm nhằm phục vụ kinh doanh trong ngành dịch vụ.

Phạm vi hoạt động ban đầu chỉ là các tỉnh thành lân cận khu vực Hà Nội và thành phố Hà Nội. Nhưng với phương châm làm việc của công ty “ Lấy chất lượng làm thương hiệu – Uy tín tạo nên khách hàng”, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra tất cả các thành phố, tỉnh thành khắp cả nước, bao gồm khách hàng trong nước lẫn nước ngoài.

Sau hơn sáu năm hoạt động, cũng là một quá trình Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông IIT không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng nhân viên, đến nay Công ty đã có hơn 30 nhân viên, quản lý có kiến thức chuyên sâu về giàu kinh nghiệm để phục vụ phát triển Công ty hoạt động mạnh mẽ hơn, phát triển mở rộng thị trường và nhiều lĩnh vực liên quan đến công nghệ, marketing dịch vụ.

Tin Nổi Bật

Tin Liên Quan