Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Bạn mong muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp; có cơ hội được học hỏi, trau dồi thật nhiều kỹ năng cho bản thân; hay đơn giản chỉ là muốn tìm một “bến đỗ an toàn” để cùng đồng đội của mình đi những bước đi thật dài?
Đến với IIT TECHCOM, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tất cả những mong muốn đó, bởi vì bạn sẽ được:

1. Trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp

IIT TECHCOM là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp phần mềm và marketing tổng thể cho khối ngành dịch vụ tại Việt Nam. Phân khúc khách hàng mà IIT TECHCOM hướng đến là những công ty du lịch có tầm ảnh hưởng, những khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên,…
Do đó, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình cụ thể, các bộ phận được phân chia rõ công việc. Mỗi cá nhân trong công ty cũng hình thành dần lên thói quen làm việc bài bản, thái độ tích cực, nhiệt huyết. Điều này đã tạo động lực không nhỏ trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên đã và đang công tác tại công ty, bên cạnh đó cũng thu hút nhiều bạn sinh viên trẻ mới ra trường lựa chọn IIT là nơi nuôi dưỡng, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

2. Môi trường làm việc mở

Đừng lo ngại về một môi trường làm việc bị gò bó! Đến với IIT TECHCOM, bạn hoàn toàn có thể tự do nêu ra ý kiến đóng góp, quan điểm cá nhân của mình. Là nơi tạo ra cơ hội cho mọi người được phát huy hết khả năng làm việc, bình đẳng về mọi ý kiến để cùng nhau đưa ra hướng đi chung tối ưu nhất cho tập thể. Với những đóng góp tích cực đó, bạn chắc chắn là một mảnh ghép quan trọng góp phần xây dựng IIT trở nên vững mạnh và phát triển!

3. Đội ngũ nhân sự năng động, dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, cùng sức trẻ năng động, nhiệt huyết luôn là thứ “vũ khí” mà công ty, doanh nghiệp nào cũng cần có. Không chỉ có kinh nghiệm trong công việc, mà tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ lẫn nhau luôn được đội ngũ IIT đề cao. Chắc hẳn một môi trường làm việc năng động, tràn đầy năng lượng sẽ tạo nguồn cảm hứng to lớn cho bạn làm việc thật hiệu quả. 

4. Cơ hội hoàn thiện bản thân và phát triển trong công việc

- Có cơ hội hoàn thiện bản thân, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình làm việc
- Được đào tạo các kỹ năng từ kỹ năng cứng đến kỹ năng mềm
- Rèn luyện khả năng thích nghi với áp lực công việc, cách làm việc độc lập, nhưng đồng thời cũng biết kết hợp giữa các bộ phận trong công ty một cách hài hòa

5. Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

- Thu nhập: Lương + thưởng KPI tùy theo yêu cầu công việc của từng bộ phận
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, xét tăng lương định kỳ 
- Thưởng các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước
- Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác 
- Chế độ nghỉ mát, du lịch, teambuilding hàng năm 
- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và hai thứ 7 trong tháng

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”! Còn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay ứng tuyển để gia nhập đội ngũ nhân sự của IIT TECHCOM ngay bây giờ nhé!

Tin Nổi Bật

Tin Liên Quan

Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Replique sac pas cher Replique Bottega Veneta Replique Bvlgari Replique Celine Replique Christian Dior Replique Gucci Replique Hermes Replique Loewe Replique Louis Vuitton Replique Mulberry Replique Prada Replique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL