Thiết kế webite khách sạn, resort

Webhotel.vn chúng tôi là ai ?

 “ Webhotel.vn – Giải pháp thiết kế website khách sạn,resort chuyên nghiệp hàng đầu”.WEBHOTEL được thành lập vào năm 2014 bởi các chuyên viên lập trình và nghiệp vụ du lịch & khách sạn,resort. Chúng tôi với những chuyên gia am hiểu rất kỹ về nghiệp vụ khách sạn,resort cũng như việc bán phòng của khách sạn.
Với quyết tâm đem đến những giá trị tốt nhất và hài lòng tối đa đến cho khách hàng, công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng để xây dựng những website ngày càng tối ưu và thân thiện với người dùng nhất.

Chúng tôi mang lại cho bạn những gì ?  

Ngôn ngữ lập trình bảo mật và ổn định

    - Website khách sạn, resort của bạn sẽ được lập trình trên nền tảng ngôn ngữ mã nguồn ASP.NET- được Microsoft phát  triển đảm bảo tính bảo mật và ổn định cực kỳ cao.
 - Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 trong bất kỳ trường hợp xảy  ra lỗi nào 24/7
 - Máy chủ ( hosting) của khách hàng được đặt tại Singapore  đảm bảo sự thông suốt và ổn định liên tục.
 - Băng thông sử dụng cho mọi website đều không giới hạn,  ngăn chặn và giải quyết mọi vấn đề tấn công mạng.
 

       
  

 

Quản trị và đặt phòng chuyên nghiệp và dễ dàng.

Webhotel.vn tự hào là đơn vị đã tích hợp hệ thống booking engine vào website chuyên biệt cho khách sạn,resort chuyên nghiệp nhất-hoạt động độc lập và  thanh toán dễ dàng.

Booking Engine hoạt động như thế nào ?

+ Tối ưu hóa việc đặt phòng
+ Tích hợp tạo các chương trình chiết khấu
+ Hệ thống quản trị của Booking engine vô cùng đơn giản.
+ Khả năng thanh toán trực tuyến đa dạng
+ Báo cáo, thống kê chi tiết.
 

Kho giao diện phong phú, tương thích với mọi thiết bị.

  Ngày nay khi các thiết bị cầm tay ( mobile,smart phone,  ipad, máy tính bảng…) là công cụ chủ yếu để online của mọi  người thì việc thân thiện với các giao diện mobile là điều bắt  buộc.
 Hiểu được việc đó, tất cả các giao diện của webhotel cung  cấp đều là những giao diện thân thiện vào tối ưu tuyệt đối  trên mọi thiết bị.
 Về giao diện :
 Đến với webhotel mọi ý tưởng về giao diện của bạn đội ngũ  thiết kế của chúng tôi đều có thể hiện thực hóa.
 +  Giao diện tự lên thiết kế : thiết kế dựa trên yêu cầu của  bạn, phù hợp với đẳng cấp và mỹ quan của bạn, giao diện  độc quyền dành riêng cho khách sạn - cam kết không sử  dụng cho đơn vị khác nếu do chúng tôi thiết kế website  khách sạn,resort.
 +  Hoặc bạn cũng có thể chọn các giao diện cực đẹp với các  mẫu được đội ngũ thiết kế chúng tôi tạo ra và sẽ được thiết  kế cho phù hợp với phong cách và đẳng cấp của khách  sạn,resort của bạn tại đây : Mẫu website khách sạn
 

Tùy biến giao diện linh hoạt

Đối với khách sạn,resort giao diện website là nơi thể hiện và quảng bá phong cách, đẳng cấp và hình ảnh cũng như nét thu hút riêng của khách sạn.
Đến với WEBHOTEL chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tùy biến giao diện website theo ý muốn.

Cấu trúc website thân thiện các công cụ tìm kiếm

Webhotel.vn luôn chú trọng tới việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển.
- Các cấu trúc lập trình, hệ thống đường link, site map,onpage…của  Webhotel.vn rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google)
- Dễ dàng đưa website lên top với các công cụ đi kèm tích hợp ngay trong website của bạn.
- Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung được tích hợp sẵn trong hệ quản trị của website sẽ  giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động
- Với kinh nghiệm triển khai Marketing online, chúng tôi luôn biết được 1 website sẽ cần gì để tăng thứ hạng dễ dàng WEBHOTEL với định hướng và mục tiêu dài hạn về việc tạo ra các nền tảng quảng bá website khách sạn,resort tốt nhất thế giới .Vì vậy chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu để đưa ra các giải pháp đặt phòng trực tuyến, quản lý phòng và hệ thống website cho các hệ thống website khách sạn & resort.. Chúng tôi luôn tập trung vào việc tối ưu và thay đổi, luôn cập nhật và đón đầu những công nghệ và xu hướng mới nhất
Sản phẩm chiến lược lâu dài của webhotel chính là hệ thống xây dựng nhanh website khách sạn tích hợp sẵn hệ thống đặt phòng trực tuyến. Đây là một sản phẩm sẽ giúp các hệ thống khách sạn giảm bớt chi phí về thiết kế website khách sạn,resort, thời gian xây dựng website  và chi phí thuê các hệ thống booking engine từ bên thứ ba.
Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Webhotel", chúng tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình để tạo được sự tin tưởng và sự hài lòng từ quý khách hàng.

Đến với Webhotel bạn sẽ có website chuyên nghiệp cho khách sạn,resort của mình

Hãy truy cập vào website của chúng tôi : Web hotel 
Hoặc gửi yêu cầu thông tin vào email : sale@webhotel.vn .
Hotline : 046 259 8807 | 0938620345 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn .