Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Khi thị trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt, xu hướng thiết kế website chuẩn SEO ngày càng phổ biến. Với khả năng mang lại thứ hạng cao cho website trên các công cụ tìm kiếm, công cụ này giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu trên phạm vi rộng. Tuy nhiên, trên thực tế không ít doanh nghiệp chưa thực sự nắm bắt rõ ràng về lợi ích thiết kế web chuẩn SEO mang lại. Hãy cùng IIT tìm hiểu thêm các thông tin về vấn đề này nhé!

 

 

1.Tăng thứ hạng tìm kiếm

Theo khảo sát của Google, có tới 95% lượt người sử dụng Internet tiếp cận với trang web thông qua các công cụ tìm kiếm và hơn 80% trong số họ ưu tiên lựa chọn những kết quả xuất hiện ở trang đầu tiên. Như vậy, có thể thấy được tầm quan trọng của thứ hạng, nếu website của bạn không ở top 10 thì sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh. Thiết kế website chuẩn SEO chính là yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

2.Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Một trang web có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Từ đó, nâng cao khả năng chuyển đổi thành khách hàng thực, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

3.Trải nghiệm người dùng

Các công cụ tìm kiếm được thiết lập để đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Vì vậy, đối với những website chuẩn SEO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trải nghiệm người dùng của website với cấu trúc tối ưu, điều hướng đơn giản, tốc độ tải trang nhanh kết hợp giao diện web responsive tương thích với mọi thiết bị di động là những ưu điểm mà thiết kế web chuẩn SEO mang lại. Điều này sẽ có lợi cho cả bạn và khách hàng.

4.Tiết kiệm chi phí

Các chiến dịch Marketing Online luôn mất rất nhiều chi phí nhưng không phải lúc nào cũng đem lại hiệu quả cao. Do đó, thay vì đầu tư vào các dự án đó, bạn hãy thiết kế website chuẩn SEO. Tất nhiên, bạn cũng cần kết hợp với các chiến dịch quảng bá để nâng cao hiệu quả kinh doanh.


 
Thiết kế web chuẩn SEO thực sự là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của bạn. Nó giúp bạn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Vì vậy, hãy cố gắng khai thác tối đa những lợi ích mà nó mang lại nhé!

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
ĐỖ MINH QUỐC
Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
Email: sale@webhotel.vn
Skype : dominhquoca1
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
VPGD: Tầng 4, 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: iit.com.vn