5 tính năng cần thiết của một website

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp đều có website cho riêng mình nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành công. Nhận thức được tầm quan trọng của website nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư rất lớn cho việc thiết kế những trang web độc đáo và sáng tạo nhưng hiệu quả mang lại chưa cao. Vậy một website để thành công trong việc quảng bá cho doanh nghiệp và thu hút khách hàng thì cần có những tính năng gì?

1.Website được thiết kế với giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng

 

Không phải lúc nào khách hàng cũng dùng máy tính để truy cập vào website của  bạn mà họ dùng nhiều phương tiện truy cập khác nhau và họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nếu thiết kế website của bạn có tính tùy biến, nó sẽ tự động điều chỉnh sao cho thích hợp với thiết bị mà khách hàng truy cập. Sau khi truy cập vào website, khách hàng có thể dễ dàng tìm các tab, đường link và nút bấm để có thể đến đúng trang mà họ cần. Bên cạnh đó, trang web cũng nên có một bố cục rõ ràng để tạo thiện cảm với khách hàng.

2.Các yếu tố Seo

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng là yếu tố hết sức cần thiết để đảm bảo trang web của bạn thu hút đúng đối tượng truy cập. Bài viết đặc sắc kết hợp với từ khóa chính xác cũng sẽ giúp bạn tăng cao lượng truy cập. Ngoài thiết kế website, IIT cũng cung cấp dịch vụ về nội dung và Seo giúp trang web của bạn có thể lên thứ hạng dễ dàng.

3.Tương tác với khách hàng

 

Đa số những người truy cập vào website của bạn là do họ quan tâm đến sản phẩm hoặc một tính năng nào đó mà trang web cung cấp. Và hiển nhiên họ sẽ có những thắc mắc, yêu cầu đơn giản về sản phẩm, dịch vụ vì vậy bạn nên chuẩn bị để trả lời những vấn đề đó. Các mục thông tin dành cho khách hàng, các công cụ hỗ trợ trực tuyến,… đều là những phần cần thiết nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm của bạn. Bạn có thể thiết lập một diễn đàn dành riêng cho khách hàng của mình và danh sách địa chỉ email của họ để gửi các thông tin khuyến mại, phiếu giảm giá, các sự kiện,…

4.Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội

 

Ngày nay, phương tiện truyền thông xã hội được tích hợp vào website ngày càng nhiều và bạn cũng nên khai thác tính năng này để đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của mình. Nó có thể thúc đẩy quá trình Seo, cải thiện khả năng hiển thị nội dung và sản phẩm, cũng như tăng lượng truy cập đồng thời cũng làm tăng thứ hạng tìm kiếm cho trang web của bạn.

5.Bảo mật thông tin khách hàng


Có một website an toàn và đáng tin cậy là điều hết sức cần thiết khi bạn rao bán sản phẩm trên đó hoặc đơn giản chỉ là thúc đẩy khách hàng tìm kiếm thông tin trên website của mình. IIT sử dụng ngôn ngữ lập trình mã nguồn đóng ASP.NET (do Microsoft phát triển) có tính an toàn và bảo mật cao, sẵn sàng bảo vệ trang web của bạn.

Các mẫu website do công ty IIT thiết kế sẽ mang lại cho bạn những tính năng ưu việt:

- Giao diện riêng biệt, cắt và chỉnh sửa dễ dàng theo yêu cầu
- Am hiểu chi tiết về các nghiệp vụ trong lĩnh vực
- Ngôn ngữ lập trình mã nguồn đóng ASP.NET (do Microsoft phát triển) an toàn, bảo mật và ổn định
- Giao diện được chỉnh sửa tỉ mỉ và chi tiết
- Hệ thống quản trị thân thiện, dễ sử dụng
- Tối ưu, chuẩn hóa cho các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo trong trang quản trị
- Hỗ trợ 24/7 trọn đời
- Thân thiện mọi thiết bị ( mobile, destop…)
- Hệ thống đặt phòng trực tuyến (Booking Engine) có tính ưu việt
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các tính năng một website cần có. Một trang web được thiết kế tốt nhưng đơn giản cũng sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng và tăng lưu lượng truy cập vào website.
Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
Hãy truy cập vào website của chúng tôi : iit.com.vn.
Hoặc gửi yêu cầu thông tin vào email : 
info@iit.com.vn.