4 cách giúp bạn xây dựng và duy trì website hiệu quả

Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, kinh doanh online là một cách giúp doanh nghiệp thành công và thu về nguồn lợi nhuận cao. Để kinh doanh online thì việc thiết kế website chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp mở rộng thị trường cũng như quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng khai thác tối đa và phát huy hết công dụng của website thương mại điện tử. Trong bài viết hôm nay, IIT xin giới thiệu 4 cách giúp bạn xây dựng và duy trì website hiệu quả.

1.Tạo website bán hàng chuyên nghiệp

Với sự xuất hiện của các mã nguồn mở như Magento, Wordpress, việc thiết kế website thương mại điện tử dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể tự thiết kế website cho mình. Nhưng để website có giao diện độc đáo, bắt mắt cùng các tính năng cần thiết thể hiện tính chuyên nghiệp thì bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ này , bạn có thể tạo nền tảng nhanh chóng để thực hiện các chiến dịch kinh doanh online của mình.

2.SEO


 
Thiết kế website mặc dù đơn giản nhưng làm thế nào để website của bạn tiếp cận với khách hàng thì không phải là việc dễ dàng. SEO là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thông qua việc đưa website của bạn lên top google qua các từ khóa, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Nhưng SEO có một nhược điểm là cần thời gian để website có thể lên top, nên trong giai đoạn đầu khi đưa website vào hoạt động, bạn có thể dùng các công cụ quảng bá như Google Adwords hoặc Facebook Ads.
 

3.Sáng tạo nội dung


 
Sau khi website của bạn đã chuẩn SEO, bạn cần xây dựng một nền tảng nội dung với đầy đủ nội dung quan trọng có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Với những nội dung hấp dẫn bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của mình với họ. Mặt khác, đây cũng là một yếu tố giúp bạn đẩy mạnh chiến dịch seo web của mình.

4.Mạng xã hội

Mạng xã hội được coi là một kênh quảng bá và bán hàng hiệu quả nhất hiện nay do số lượng người sử dụng rất lớn. Vì vậy, hãy khai thác tối đa những lợi ích mà công cụ này đem lại. Với phạm vi hoạt động lớn cũng như khả năng chia sẻ nội dung, đây là một phương pháp hiệu quả để phát triển kinh doanh và nâng cao lượng traffic tới website của bạn.


 
Đó là 4 yếu tố chính giúp bạn xây dựng và duy trì website. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chi tiết như cập nhật thông tin thường xuyên, cung cấp các thông tin liên hệ, các chính sách thanh toán,… để tạo dựng lòng tin với khách hàng. Giao diện website responsive cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi lượng người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng một website thành công.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
ĐỖ MINH QUỐC
Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
Email: sale@webhotel.vn
Skype : dominhquoca1
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
VPGD: Tầng 4, 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: iit.com.vn