Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ - giá trị thực sự là gì?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chỉ từ 500k đến 1 triệu, bạn đã có một website khách sạn. Bên cạnh đó cũng có những dịch vụ thiết kế website khách sạn lên tới hàng chục triệu. Điều này khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn các đơn vị thiết kế. Câu hỏi đặt ra là: Sao lại có sự chênh lệch cao như vậy? Chất lượng của các dịch vụ đó như thế nào? Có nên lựa chọn những dịch vụ thiết kế web giá rẻ không? Hôm nay, IIT xin chia sẻ với các bạn về “Dịch vụ thiết kế website giá rẻ - giá trị thực sự là gì?”.


1.Vấn đề thời gian

Trong kinh doanh, yếu tố thời gian là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến các chiến lược kinh doanh của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở các nhà thiết kế và việc chỉnh sửa website sau khi hoàn thành sẽ khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian để có thể đưa website vào hoạt động.

2.Chi phí

Nhiều khách sạn cho rằng chỉ cần thiết kế website là có thể nâng cao doanh số, thu hút được khách hàng, vì vậy, tại sao họ phải lựa chọn những dịch vụ thiết kế website với chi phí cao thay vì các dịch vụ có chi phí thấp. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là website đó hoạt động hay không mà là nó có hoạt động hiệu quả không. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 1 triệu là được sở hữu một website khách sạn.


 
Nhưng, việc bỏ ra khoản chi phí không cao đồng nghĩa với việc website của bạn thiếu đi những yếu tố cần thiết để thu hút khách hàng như giao diện độc đáo, tính năng cần thiết, phản hồi khách hàng hay khả năng tối ưu website. Và để website có thể tiếp cận với khách hàng thì bạn cần bỏ ra các khoản chi phí khác đề nâng cấp, tối ưu cũng như quảng bá website. Chắc chắn rằng những chi phí này sẽ cao hơn rất nhiều chi phí để thiết kế website chuyên nghiệp.

3.Hiệu quả hoạt động

Thông thường để giảm chi phí và thời gian thiết kế website, các nhà thiết kế website giá rẻ thường xây dựng một bộ code có sẵn và áp dụng nó cho tất cả các dự án. Điều này khiến cho website của bạn hoạt động chậm và thiếu hiệu quả. Đôi khi website mà bạn nhận được có những tính năng không thực sự cần thiết và tệ hơn nữa là những tính năng quan trọng thì không có. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn.

4.Hỗ trợ và bảo trì

Với dịch vụ thiết kế website giá rẻ, sẽ rất khó để bạn yêu cầu họ bảo hành website và hỗ trợ trọn đời, bởi chi phí cho mỗi dự án của họ rất thấp. Thay vì phải dành thời gian để hỗ trợ bạn, họ sẽ chăm sóc những khách hàng mới.


 
Dịch vụ thiết kế website khách sạn của IIT mang đến cho bạn những website ưu việt nhất:
- Giao diện riêng biệt, cắt và chỉnh sửa dễ dàng theo yêu cầu
- Am hiểu chi tiết về các nghiệp vụ trong lĩnh vực
- Ngôn ngữ lập trình mã nguồn đóng ASP.NET (do Microsoft phát triển) an toàn, bảo mật và ổn định
- Giao diện được chỉnh sửa tỉ mỉ và chi tiết
- Hệ thống quản trị thân thiện, dễ sử dụng
- Tối ưu, chuẩn hóa cho các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo trong trang quản trị
- Hỗ trợ 24/7 trọn đời
- Thân thiện mọi thiết bị ( mobile, destop…)
- Hệ thống đặt phòng trực tuyến (Booking Engine) được tích hợp vào website ưu việt
Đó là một số vấn đề xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Website khách sạn có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả hoạt động kinh doanh của bạn nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế website. Hãy đầu tư một cách thông minh nhé!
 

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
ĐỖ MINH QUỐC
Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
Email: sale@webhotel.vn
Skype : dominhquoca1
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
VPGD: Tầng 4, 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: iit.com.vn