4 yếu tố tạo nên mẫu website khách sạn, resort IIT độc đáo

Những mẫu website khách sạn, resort tại IIT luôn hướng tới sự trang trọng, hiện đại và tiện ích nhất cho từng đối tác. Một website độc đáo và đẹp mắt sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng cũ và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Vậy mẫu website khách sạn, resort  IIT độc đáo cần những yếu tố nào?

1. Nội dung đầy đủ và mang tính cập nhật

Khi khách hàng ghé thăm website khách sạn của bạn, việc đầu tiên của họ là xem các thông tin về khách sạn; so sánh sản phẩm, dịch vụ của bạn với các sản phẩm, dịch vụ ở website khác; tìm hiểu thêm về các dịch vụ của khách sạn; chế độ giảm giá; khuyến mại,…
Vậy nên nội dung hay và thường xuyên được cập nhật là điều không thể thiếu đối với một website khách sạn, resort thành công. Không những thế, chất lượng nội dung sẽ quyết định lớn tới thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

 

2. Giao diện thân thiện với khách hàng
Nội dung trong website khách sạn của bạn rất hay, rất chi tiết. Website của bạn có nhiều tính năng độc đáo nhưng giao diện lại không đẹp, điều này sẽ khiến cho khách hàng bỏ qua hàng loạt các ưu điểm trước đó của bạn mà chuyển sang website đối thủ ngay lập tức. Như vậy, giao diện web đẹp, độc đáo và hấp dẫn sẽ là một điểm cộng cho khách sạn của bạn. 

3.Tương thích với nhiều thiết bị

Ngày nay, lượng người dùng điện thoại di động thông minh không ngừng tăng lên nhờ tính tiện dụng và kích thước nhỏ gọn, máy tính bảng, Ipad cũng đang được ưa chuộng. Để thu hút được tập khách hàng này, website khách sạn, resort của bạn cần hiển thị được trên các thiết bị có thể giúp người dùng truy cập nó.

4.Thông tin về sản phẩm, dịch vụ rõ ràng, đa dạng

Khách hàng đến với website khách sạn, resort của bạn đa phần là để tìm hiểu thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhưng khi thấy trên trang chủ chỉ hiển thị một số sản phẩm, dịch vụ mà không kèm theo hình ảnh minh họa. Thông tin, tính năng không đầy đủ, rõ ràng, chính xác, phân loại sản phẩm không hợp lý thì bạn đừng lấy làm lạ khi khách hàng bỏ đi ngay lập tức. Bạn cần đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách sạn mình một cách trung thực, chính xác, rõ ràng và đa dạng.
Sau đây, Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT xin giới thiệu một số mẫu thiết kế website khách sạn, resort IIT độc đáo:
 
Mẫu 01: Luxury Hotel
 
Mẫu 03: Petra Hotel
 
Mẫu 06: Master hotel

Mẫu 08: City Place Hotel

 
Mẫu 10: Grand Hotel
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia am hiểu kỹ năng, nghiệp vụ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế website khách sạn, resort IIT độc đáo và đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên.
Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
Hãy truy cập vào website của chúng tôi : iit.com.vn.
Hoặc gửi yêu cầu thông tin vào email :
info@iit.com.vn.