Thiết kế website

 Công ty TNHH công nghệ và truyền thông IIT là đơn vị hàng đầu về xây dựng các giải pháp kinh doanh cho ngành dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiều dự án đã thành công, chúng tôi quyết tâm mang lại những giá trị thực sự cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực:
-    Khách sạn, resort.
-    Du lịch.
-    Phòng khám, nha khoa, spa.
-    Nhà hàng.
-    Giới thiệu công ty.
-    Bất động sản.     IIT- chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để góp phần tạo nên những thành công cho doanh nghiệp, đồng thời khẳng được định vị thế của mình trên thị trường công nghệ.
  Chúng tôi luôn là những lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp bởi:
      Chuyên biệt website theo từng ngành: Website được xây dựng và tư vấn bởi các chuyên gia am hiểu ở từng lĩnh vực riêng.

       Mô hình website bền vững, sáng tạo vượt trội cho từng khách hàng khác nhau.

       Hạch toán, thống kê, báo giá chi tiết và rõ ràng nhất!

       Website an toàn, ổn định và bảo mật tối đa.

      Có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ 24/7.
       Những dịch vụ nổi bật của chúng tôi:
         Thiết kế website:

    Hệ thống thiết kế website chuyên biệt cho từng ngành, từng lĩnh vực riêng.

       Booking engine:

  Giúp cho các doanh nghiệp có hệ thống quản lý dễ dàng và đơn giản, tiết kiệm các chi phí một cách tối đa, thanh toán trực tuyến, và điều đặc biệt là giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhờ các dịch vụ đi kèm.

       Marketing:

    Chúng tôi có những giải pháp xây dựng marketing tổng thể theo từng ngành, từng lĩnh vực cụ thể giúp tối ưu hóa hiệu quả cho doanh nghiệp.
                Chúng tôi hiểu quý khách hàng cần gì?
 
   Với đội ngũ nhân viên của công ty IIT có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình và làm về marketing online trong lĩnh vực website lên chúng tôi biết cần phải làm gì để có thể đem lại lợi ích cho quý khách hàng.

    Tất cả các website ngoài việc chú trọng vào thiết kế bố cục sao cho đẹp và hài hòa, thì cũng cần phải tỉ mỉ về mặt kết cấu của web sao cho chuẩn SEO để quý khách hàng có thể seo website của mình lên top google nhanh nhất, dễ dàng tiếp cận đến người mua nhất.

  
  Chức năng chính của website sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của quý khách hàng, ngoài ra website còn có các chức năng phụ cơ bản khác như: Tìm kiếm, thống kê số người truy cập, gửi yêu cầu liên hệ, quảng cáo...

    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm hỗ trợ quý khách hàng đưa website của mình đến với người mua nhanh nhất với chi phí vừa phải: Seo website, quảng cáo facebook, quảng cáo google (google adwords).
 
         ​     Đến với chúng tôi để cùng thể hiện đẳng cấp và phong cách của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí: